Trang chủGiới thiệu

Giới thiệu chung

Về chúng tôi

Một công ty dược phẩm có nhiều đột phá với mong muốn mang đến cho cộng đồng những giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất từ phòng bệnh tới chữa bệnh.

AJ Research and Pharma (AJRP) là công ty con thuộc sở hữu của AJ Pharma Holding Sdn Bhd, một công ty với trọng tâm về chăm sóc sức khỏe kết hợp với khoa học cho cuộc sống, được thành lập bởi tập đoàn Saudi-based Aljomaih Group. Trụ sở của AJRP được đặt tại Kuala Lumpur, Malaysia và hoạt động như chi nhánh sản xuất dược phẩm và sản phẩm dinh dưỡng, cũng như hoạt động thương mại cho công ty mẹ. Chuyên môn của chúng tôi là phát triển các sản phẩm độc đáo và hệ thống phân phối cho hàng loạt phân khúc dược phẩm và sản phẩm dinh dưỡng. Chúng tôi hiện đang ở một vị thế vững chắc để mở rộng và củng cố tầm vóc tại khu vực để phục vụ cho cộng động ngày một tốt hơn. Chúng tôi có một niềm tin mãnh liệt và không ngừng nghiên cứu và phát triển thông qua các mối quan hệ hợp tác. Các đối tác kinh doanh của chúng tôi hiện bao gồm những công ty công nghệ về dược phẩm và sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu thế giới.

Tập đoàn Aljiomaih Group

Tập đoàn Aljomaih Group tọa lạc ở Saudi Arabia và là một trong 10 tập đoàn đầu tư đứng đầu khu vực này. Được thành lập từ năm 1936, Tập đoàn đã đầu tư vào hàng loạt lĩnh vực trên khắp thế giới, bao gồm xăng dầu, chăm sóc sức khỏe và khoa học cho cuộc sống, thực phẩm cũng như xe ôtô. Những giá trị tiềm năng của Malaysia đã thu hút và thúc đẩy công ty đầu tư vào một vài dự án ở Malaysia cũng như khu vực lân cận.

Khát vọng của chúng tôi

Chúng tôi khao khát trở thành một công ty dược phẩm và sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu thế giới lấy phát minh làm nền tảng nhằm cung cấp cho cộng đồng những giải pháp chăm sóc sức khỏe hữu hiệu nhất từ phòng bệnh đến chữa bệnh.

Mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

  • Phát triển các nhãn hàng dược phẩm và sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe đặc thù của từng vùng, mở rộng thị phần tại các khu vực ASEAN, Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC), Cộng đồng các Quốc gia Độc Lập (CIS) và châu Phi.
  • Chúng tôi nỗ lực phục vụ cộng đồng với thế mạnh đặc trưng là các mạng lưới liên kết lâu đời cũng như sự am hiểu tinh tường về các khía cạnh xã hội, văn hóa và kinh tế của những thị trường này.

Động cơ thúc đẩy

Đằng sau mỗi thành công của công ty là đội ngũ nhân lực tận tâm. Công ty AJRP là nơi tập hợp những nhân tài có chuyên môn về khoa học, quản lý và tiếp thị cùng nhau tạo nên một văn hóa doanh nghiệp hướng đến sự xuất sắc để đảm bảo chất lượng của những sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Gửi câu hỏi của bạn tại đây

Hiện tại chúng tôi chưa thể trả lời ngay,
bạn vui lòng để lại tin nhắn nhé.Gửi tin nhắn